Sergino Dest với khả năng rời Bundesliga khỏi Barcelona

Sergino Dest có vẻ sẽ đến câu lạc bộ thứ tư trong năm mùa giải vào mùa hè này, cả Barcelona và Milan đều không quan tâm đến việc giữ hậu vệ phải của USMNT.

Với Xavi Hernandez không phải là một fan hâm mộ của Dest, anh ấy đã được cho Milan mượn trong mùa giải này, với một tùy chọn mua cho Rossoneri. Nhưng Stefano Pioli đã mất niềm tin vào Dest từ lâu, và anh mới ra sân vỏn vẹn 8 lần ở Serie A mùa này.

Dest có khả năng sẽ được cho mượn một lần nữa, trừ khi Barcelona có thể tìm được một người mua hoàn toàn, điều này có vẻ khó xảy ra do anh ấy không chơi bóng muộn. Tuy nhiên MD cho biết anh ấy có thể gia nhập Union Berlin ở Bundesliga dưới dạng cho mượn.

Người ta nói rằng đã có một thỏa thuận với người quản lý của Union, Urs Fischer và Dest, thỏa thuận này sẽ được chính thức thực hiện nếu Union giành được một suất tham dự Champions League.

Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ tư với ba trận còn lại, một trong số đó là trận đấu với đối thủ trực tiếp Freiburg, đội đang bằng điểm với họ ở vị trí thứ năm.

Barcelona có rất nhiều việc phải làm trong mùa hè này và việc giải quyết sớm tương lai của Dest sẽ cho phép họ tập trung vào các bộ phận khác của đội. Đến thời điểm này, có vẻ ít nhiều đã khẳng định rằng Dest chỉ là cầu thủ mới nhất không thể lấp đầy vị trí hậu vệ phải tại Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *