Sergino Dest tập trung cho sứ mệnh của Barcelona 2023/24

Hậu vệ Sergino Dest của Barcelona không muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này vì anh ấy muốn hồi sinh sự nghiệp của mình tại La Blaugrana.

Dest đến Catalonia từ Ajax vào năm 2020, dưới thời cựu HLV Ronald Koeman, và nhanh chóng khẳng định mình là sự lựa chọn hàng đầu dưới thời người đồng hương Hà Lan.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Xavi vào năm 2021 đã thay đổi bức tranh cho Dest, khi anh trở thành cầu thủ dưới thời cựu tuyển thủ Tây Ban Nha.

Xavi được phép chuyển đến AC Milan theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải khi bắt đầu chiến dịch 2022/23 vì anh ấy rất vui khi sử dụng một phương án khác ở vị trí Dest trước một chiến dịch quan trọng.

Tuy nhiên, khi Barcelona hướng tới chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ năm 2019, Dest đã phải vật lộn để giành được sự ổn định ở Ý, chỉ với hai lần ra sân ở giải đấu và điều khoản mua đứt của anh ấy không được kích hoạt tại San Siro.

Sau khi trở lại Barcelona vào mùa hè, Dest có vẻ sẽ có một động thái khác, với Xavi đá hậu vệ phải, nhưng cầu thủ 22 tuổi này sẽ phải cạnh tranh cho vị trí của mình trong những tháng tới.

“Tôi thấy mình ở lại Barcelona. Rõ ràng là tôi phải thể hiện giá trị của mình trong giai đoạn tiền mùa giải”, theo báo cáo từ Diario AS.

“Điều đó tùy thuộc vào tôi. Quan điểm của tôi là ở lại đây và có một mùa giải tốt với Barcelona.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *