Sergi Darder thêm một cầu thủ La Liga khác vào danh sách dài

Đội trưởng của Espanyol, Sergi Darder, đã trở thành chủ đề của những lời đồn đoán, và có vẻ như hầu hết các câu lạc bộ cảm thấy họ có khả năng chiêu mộ anh ấy, sẽ lên tiếng về ý kiến ​​​​của cầu thủ 29 tuổi.

Darder, đã cập bến Espanyol, có thể ra đi với giá 10 triệu euro hoặc cho mượn nếu một câu lạc bộ La Liga khác trả lương cho anh ấy. Darder đã thừa nhận rằng anh ấy cần một khoảng thời gian để suy ngẫm sau một mùa giải tồi tệ với Los Pericos.

Trong khi đó, nhiều câu lạc bộ khác nhau đã được liên kết với Darder, gần đây nhất là Barcelona và Almeria, nơi cựu huấn luyện viên Vicente Moreno đã gia nhập.

Theo Relevo, Celta Vigo là công ty mới nhất bày tỏ sự quan tâm đến Darder. Họ nói rằng Darder là hợp lý nếu Gabri Veiga rời câu lạc bộ, và được sự nhất trí của tất cả những người ở A Sede, nơi Rafael Benitez mới được bổ nhiệm.

Darder cũng có thể ở lại Espanyol. Lần cuối cùng họ xuống hạng, Darder đã dẫn dắt Los Pericos trở lại La Liga, và anh định cư ở Barcelona. Tuy nhiên, anh ấy là một trong những tiền vệ hay nhất Tây Ban Nha mùa trước, và việc gặp anh ấy ở Segunda là một điều bất ngờ. Nếu anh ấy quyết định ra đi, anh ấy sẽ có các lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *