Saudi Arabia sẵn sàng tăng lương gấp đôi cho sao Barcelona

Đội bóng Ả Rập Saudi Al Ahly sẵn sàng đưa ra lời đề nghị lớn cho tiền vệ Franck Kessie của Barcelona, ​​theo The Athletic.

Người đại diện của tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã phủ nhận những thông tin cho rằng Kessie có thể rời câu lạc bộ hai lần trong những tháng gần đây, trong khi bản thân cầu thủ này cũng bày tỏ mong muốn của mình.

Barcelona dường như đã đánh dấu Kessie là một thương vụ tiềm năng vào đầu mùa hè, khi họ tìm cách gây quỹ và giải phóng khoảng trống trong giới hạn lương của mình. Tuy nhiên, các báo cáo mới nhất nói rằng họ ít nhiều đã từ bỏ ý định này, chỉ với ‘những lời đề nghị đặc biệt’ cho cả câu lạc bộ và cầu thủ là đủ để thực hiện.

Al Ahly có thể chỉ như vậy. Theo báo cáo, họ rất vui khi tăng gấp đôi lương của Kessie để thực hiện động thái này. Vẫn chưa rõ liệu Kessie có sẵn sàng chuyển đến Trung Đông hay không.

Họ tiếp tục nói rằng Kessie đã được thông báo rằng cô ấy sẽ thi đấu ít hơn vào mùa giải tới. Sergio Busquets đã đi xa, nhưng Ilkay Gundogan đã đến. Nếu Barcelona định mang về nhiều cầu thủ hơn để đảm nhận vai trò trụ cột như họ muốn, thì không khó để thấy vai trò của Kessie sẽ giảm đi như thế nào.

Bất kỳ thỏa thuận nào sẽ phụ thuộc vào Kessie, người cho đến nay vẫn tự tin ở lại câu lạc bộ. Bất kể, thật dễ dàng để hợp lý hóa quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *