Sao trẻ của Barcelona đã cam kết tương lai với CLB sau khi ký hợp đồng lần lượt có thời hạn 5 năm và 3 năm

Đó là một vài tuần rất hiệu quả cho Barcelona. Sau khi ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Vitor Roque trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, họ cũng đã bổ sung Oriol Romeu vào thứ Tư.

Cũng đã có tiến bộ trong việc giữ chân các cầu thủ hiện tại ở lại câu lạc bộ và hai trong số những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của họ đang là tâm điểm của việc này vào lúc này.

Alejandro Balde đã đàm phán về một thỏa thuận mới trong vài tuần nay và Fabrizio Romano hiện đã thông báo rằng cầu thủ 19 tuổi hiện đã ký hợp đồng 5 năm, giữ anh ở lại Barcelona cho đến năm 2028.

Balde sẽ là hậu vệ trái được lựa chọn đầu tiên của Barcelona trong tương lai, sau sự ra đi của Jordi Alva vào cuối mùa giải trước. Anh ấy sẽ tiếp tục là một cầu thủ rất có giá trị đối với Xavi Hernandez.

Lamine Yamal, người vừa tròn 16 tuổi vào tuần trước, cũng đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ, hợp đồng sẽ giữ anh ở lại Catalonia cho đến năm 2026. Tất cả những gì còn lại là Barcelona công bố hợp đồng mới cho Balde và Yamal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *