Sao trẻ của Atletico Madrid được HLV Diego Simeone và ban huấn luyện xác định là “dự án ngôi sao tương lai”

Xét về các đội đầu bảng La Liga, không thể nghi ngờ rằng Atletico Madrid có kỳ chuyển nhượng mùa đông tốt nhất. Moldovan Horatiu đến để thay thế Ivo Grbic làm người dự bị cho Jan Oblak, trong khi Gabriel Paulista gia nhập từ Valencia để tạo chiều sâu ở vị trí trung vệ. Thỏa thuận ấn tượng nhất chứng kiến ​​​​Arthur Vermeeren được ký từ Royal Antwerp, với Diego Simeone cuối cùng đã có được một tiền vệ mới.

Trong 12 tháng qua, Vermeeren đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều CLB hàng đầu châu Âu, trong đó có Barcelona và Arsenal. Tuy nhiên, chính Atleti đã giành chiến thắng trong cuộc đua vào tháng Giêng, trước sự vui mừng của những người ủng hộ câu lạc bộ.

Vermeeren được coi là một trong những tiền vệ triển vọng sáng giá nhất châu Âu trong thời gian gần đây, và anh chắc chắn đã gây ấn tượng lớn cho đến nay tại Atleti. Diario AS cho biết Simeone và ban huấn luyện của ông rất vui mừng với sự khởi đầu của cậu thiếu niên và họ coi anh như một “ngôi sao tương lai” cho dự án của họ.

Vermeeren đã có trận ra mắt Atletico Madrid vào thứ Tư trước Rayo Vallecano, nơi anh chơi 45 phút đầu tiên. Anh ấy chắc chắn sẽ là một cầu thủ quan trọng của Simeone không chỉ trong phần còn lại của mùa giải mà còn trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *