Sao Lionel Messi vội quyết định tương lai trong vài ngày tới

Lionel Messi dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy trong những ngày hoặc tuần tới, khi anh ấy tìm cách thích nghi với một đội bóng mới vào mùa hè này, với việc ở lại Paris Saint-Germain có vẻ rất khó xảy ra.

Barcelona đã công khai tuyên bố quan tâm đến Messi, cùng với Saudi Arabia và Inter Miami, mặc dù các báo cáo gần đây cho biết đó không phải là Blaugrana do thực tế là họ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị cho anh ấy. Họ vẫn đang chờ La Liga phê duyệt kế hoạch khả thi của mình, điều này sẽ cho phép họ ký hợp đồng với các cầu thủ một lần nữa.

Nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước quyết định có vẻ vội vàng của Messi khi còn 1 tháng nữa kỳ chuyển nhượng mới mở cửa. Tuy nhiên, Gerard Romero đã báo cáo rằng sự vội vàng của Messi được truyền cảm hứng bởi ngày hết hạn của lời đề nghị mà anh ấy nhận được từ Ả Rập Saudi – trong 15 ngày nữa nó sẽ hết hạn.

Romero tiếp tục nói rằng Barcelona đã sửa đổi một số kế hoạch khả thi của họ và hy vọng sẽ nhận được sự chấp thuận từ La Liga, và do đó có thể cung cấp cho Messi một thỏa thuận – họ đang chờ kế hoạch của mình được thông qua một bên đánh giá bên ngoài.

Cha của Messi và người đại diện Jorge đã liên hệ với La Liga để giải thích sự việc, rằng họ cần những đảm bảo về mặt an ninh để có thể cân nhắc trở lại Barcelona. Về phần mình, Blaugrana đã yêu cầu Messi ở lại ít nhất đến thứ Hai để họ có cơ hội đưa ra lời đề nghị.

Điều này sẽ giải thích cho sự vội vàng, và không có gì ngạc nhiên khi những người tùy tùng của Messi rất muốn tránh lặp lại những gì đã xảy ra lần trước khi Messi được Barcelona đề nghị một thỏa thuận, và sau đó lời đề nghị đã bị rút lại vào thời điểm cuối cùng. Dẫu vậy, có vẻ như Messi không thể loại Saudi Arabia nếu anh muốn, bởi anh là Lionel Messi. Cầu thủ người Argentina là tài sản độc nhất của Ả Rập Xê Út và bất cứ ai họ đưa ra lời đề nghị khác, điều đó sẽ không giống với Messi ở nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *