Sao Atletico Madrid tri ân người hâm mộ Rojiblanco – “Tôi luôn muốn chơi ở đây”

Atletico Madrid đã khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải 2023-24 và một trong những cầu thủ gây ấn tượng nhất của họ trong những tuần gần đây chính là Samuel Lino.

Cầu thủ 23 tuổi này đã trở thành cầu thủ thường xuyên đá chính ở vị trí hậu vệ trái sau khi bán Yannick Carrasco cho đội bóng Ả Rập Saudi Al-Shabab. Đó là một vai trò mà anh ấy đã phát triển mạnh mẽ, mặc dù có rất ít kinh nghiệm trong quá khứ.

Màn trình diễn ấn tượng gần đây của Lino đã giúp anh nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Atletico vào tháng 9, điều mà anh nói với cơ quan truyền thông của câu lạc bộ (thông qua MD) rằng anh rất vui mừng khi nhận được.

“Cảm ơn tất cả mọi người đã bình chọn cho giải thưởng này. Tôi cảm thấy rất tốt, rất hạnh phúc và rất tự tin. Tôi muốn luôn được như thế này.”

Lino nói về việc thích nghi với vai trò mới mà huấn luyện viên trưởng Diego Simeone đã giao cho anh ấy và anh ấy cảm thấy rằng mình sẽ chỉ tiến bộ hơn khi chơi nhiều hơn.

“Đó là sự điều chỉnh cho một vị trí mới, nơi tôi giúp đỡ hàng thủ nhiều hơn, nhưng đó là điều tôi đang cố gắng. Dần dần tôi đã quen với nó. Mỗi ngày trôi qua tôi lại cảm thấy thoải mái hơn ở đó.”

Lino cũng đặc biệt đề cập đến những người ủng hộ Atletico, những người mà anh ấy rất thích thi đấu trước mặt trong mùa giải này.

“Người hâm mộ yêu cầu rất nhiều. Tôi đã cảm nhận được một nguồn năng lượng rất khác so với những người tôi thực sự thích. Tôi luôn muốn chơi ở đây.”

Các quan chức của Atletico Madrid hẳn rất hài lòng với sự đóng góp của Lino cho đến thời điểm hiện tại và họ chắc chắn sẽ hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ hơn mỗi tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *