Samuel Umtiti thất vọng với Barcelona về quyết định hợp đồng sau cử chỉ

Hậu vệ Samuel Umtiti của Barcelona được cho là sắp rời câu lạc bộ, nhưng việc đàm phán gặp nhiều khó khăn hơn anh mong đợi.

Umtiti, 29 tuổi, đã trải qua mùa giải trước tại Lecce dưới dạng cho mượn và gây ấn tượng ở Serie A sau một chiến dịch đầy chấn thương ở Camp Nou. Anh ấy có vẻ sẽ rời Barcelona sau bảy năm, với câu lạc bộ cũ Olympique Lyon là điểm đến khả dĩ nhất.

Tuy nhiên MD nói rằng anh ấy quan tâm đến việc hủy hợp đồng với Barcelona, ​​​​nhưng họ vẫn chưa tìm được con số phù hợp với tất cả các bên. Có một điều khoản cho phép anh ra đi với mức phí không được tiết lộ vào năm 2024, nhưng có vẻ như Blaugrana không sẵn sàng trả những gì Umtiti muốn để đưa anh ra khỏi sổ sách.

Umtiti đã gia hạn hợp đồng vào mùa giải trước, gia hạn hợp đồng thêm 3 năm, đồng thời chịu giảm 10% lương để giúp Barcelona ký hợp đồng với Ferran Torres như một cử chỉ thiện chí. Việc gia hạn cho phép Barcelona thanh toán phần còn lại của hợp đồng của anh ấy, với phần cắt giảm, hơn 4 năm rưỡi thay vì một năm rưỡi.

Rõ ràng, cầu thủ người Pháp cảm thấy rằng Barcelona nên đáp lại cử chỉ đó. Thông thường, các cầu thủ được yêu cầu thể hiện lòng trung thành và hy sinh cho câu lạc bộ, nhưng bản chất có đi có lại của mối quan hệ này hiếm khi có. Với tình hình tài chính của Barcelona, ​​có vẻ như họ sẽ không nhường chỗ cho tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *