Samuel Umtiti đính chính kỷ lục về tuyên bố ‘ngục tù’ của Barcelona

Hậu vệ Samuel Umtiti của Barcelona đã có động thái làm rõ những bình luận mà anh ấy đưa ra trong một cuộc phỏng vấn tuần này.

Tuyển thủ Pháp, hiện đang được cho mượn tại câu lạc bộ Serie A, Lecce, đã xác nhận rằng anh ấy đã bị trích dẫn sai trong một cuộc phỏng vấn với Canal +, về sự nghiệp của anh ấy tại La Blaugrana.

Umtiti ban đầu được cho là đã so sánh thời gian ở Camp Nou với thời gian ở trong ‘nhà tù’, dựa trên cuộc đấu tranh với chấn thương và phong độ của anh ấy ở Catalonia.

Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi kiên quyết nói rằng đó không phải là ý định của anh, nhưng thừa nhận anh đã gặp khó khăn, trước khi rời Ý vào mùa hè năm ngoái.

“Gửi tất cả các nhà báo, các tờ báo. Nếu bạn cần trợ giúp dịch, bạn có thể liên hệ với tôi vào lần tới. Trầm cảm là trầm cảm, không liên quan gì đến “nhà tù” hay nhà tù. Cảm ơn rất nhiều”, anh viết trên tài khoản Instagram của mình.

Quan điểm ban đầu của Umtiti về việc khó khăn như thế nào khi được vào đội một Barcelona, ​​và điều đó sau đó ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của anh ấy như thế nào, vẫn không thay đổi đối với cầu thủ 29 tuổi.

Tôi không biết đó có phải là trầm cảm hay không, nhưng nó thực sự phức tạp và khó khăn ở mọi cấp độ.

“Tôi che đậy bản thân mình rất nhiều. có thời gian trong Barcelona rằng tôi không muốn ra khỏi nhà. Bạn bè bảo tôi ra ngoài để thử thay đổi tâm trạng, nhưng tôi nói không, tôi muốn ở một mình. Nó rất phức tạp.”

Umtiti đã đóng một vai trò thường xuyên cho Leece trong mùa giải này, khi họ phải đối mặt với cuộc chiến xuống hạng khó khăn trong những tuần tới, nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại Barcelona vào tháng 6, trước khi có thể ra đi vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *