Samuel Umtiti cảm thấy bị “ngồi tù 4 năm” trong thời gian khoác áo Barcelona

Dù Samuel Umtiti vẫn được đăng ký là cầu thủ của Barcelona nhưng cầu thủ người Pháp không có tương lai ở CLB. Anh ấy hiện đang được cho mượn tại Lecce, và mặc dù sẽ trở lại vào cuối mùa giải, nhưng anh ấy được cho là sẽ không ở lại lâu dài.

Người ta kỳ vọng rất nhiều vào Umtiti khi anh gia nhập Barcelona từ Lyon vào năm 2016. Mặc dù có hai mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn, nhưng trải nghiệm của anh ở Catalonia là một thảm họa, mặc dù lẽ ra anh nên được giải tỏa trong mùa hè này khi hai bên chuẩn bị chia tay.

Trao đổi với Canal+ (thông qua Diario AS), Umtiti kể về quãng thời gian ở Barcelona, ​​và anh đánh giá rất tệ về cách đối xử của đội bóng với mình.

“Điều tôi cần là cảm thấy được đánh giá cao, hữu ích và được tôn trọng. Ở Catalonia, tôi đã ngồi tù 4 năm, không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn trong cuộc sống hàng ngày.”

Từ năm 2018 đến 2022, Umtiti hiếm khi ra sân cho Barcelona do một số vấn đề chấn thương, cũng như không được lòng nhiều huấn luyện viên, mới nhất là Xavi Hernandez, người đã cho anh mượn đến Lecce vào mùa hè năm ngoái.

Đội bóng Serie A rất muốn thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn, trong khi bản thân Umtiti cũng muốn trở lại Lyon. Trong mọi trường hợp, khả năng cao là anh sẽ rời Barcelona vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *