Samuel Eto’o đấu với Luis Rubiales khi nhân vật bóng đá người Cameroon kêu gọi đình chỉ chức vụ Chủ tịch FA

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Cameroon (Fecafoot) Samuel Eto’o đã được so sánh với Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha bị thất sủng Luis Rubiales, khi một số nhân vật nổi bật của bóng đá Cameroon kêu gọi FIFA đình chỉ cựu tiền đạo Barcelona.

Eto’o đã phải chịu áp lực trong những tháng gần đây, khi một trong những Phó Chủ tịch của anh gần đây tuyên bố rằng Eto’o đã cố gắng hủy hoại sự nghiệp của thủ môn Andre Onana của Manchester United khi đang làm nhiệm vụ ở Cameroon.

Cựu tiền đạo của Inter cũng được nhìn thấy tấn công dữ dội một YouTuber ở Qatar vào năm ngoái và trong một bức thư ngỏ gửi FIFA, đoạn ghi âm đã được công bố về việc Eto’o được cho là đồng ý dàn xếp các trận đấu hạng hai ở Cameroon.

Trong một bức thư ngỏ gửi Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch CAF Patrice Motsepe, có tựa đề ‘Đạo đức cho châu Âu, đạo đức cho châu Phi?’, họ ca ngợi hành động chống lại Rubiales sau áp lực của dư luận và yêu cầu điều tương tự đối với Eto’o.

Bức thư tiếp tục nói rằng không thể tưởng tượng được điều tương tự lại xảy ra ở châu Âu, với lý do hành vi sai trái nêu trên và thực tế là cả CAF và FIFA đều không theo đuổi một cuộc điều tra mở về hành vi của Eto’o, bất chấp những lời phàn nàn và cảnh báo từ những người khác ở Fecafoot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *