Samuel Eto’o bị buộc tội cố gắng hủy hoại sự nghiệp của các cầu thủ Manchester United

Thủ môn của Inter, Andre Onana đang trên bờ vực chuyển đến Manchester United, theo hầu hết các báo cáo về vấn đề này. Động thái này diễn ra chỉ vài tháng sau khi Onana rời trại Cameroon ở Qatar do những khác biệt cá nhân với ban lãnh đạo, nhưng United dường như không có bất kỳ lo ngại nào về nhân vật. Theo một trong những cựu Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Cameroon, sự cố ở World Cup là do Samuel Eto’o gây ra.

Cựu tiền đạo của Real Mallorca, Real Madrid và Barcelona hiện là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Cameroon, và thường thẳng thắn trong vai trò của mình. Tuy nhiên, Cadena Cope đã dẫn một câu trích dẫn từ Henri Njalla Quan, người cho rằng Eto’o đã để quan điểm cá nhân che mờ phán đoán chuyên môn của mình.

“Tôi đã chính thức hỏi anh ấy về tương lai của thủ môn của chúng tôi. [Onana] trong đội tuyển quốc gia, và anh ấy trả lời rằng sự nghiệp của cậu bé đã kết thúc, và bức thư anh ấy gửi cho câu lạc bộ của mình, Inter, là để loại bỏ cậu bé, vậy làm sao một người có thể nhỏ nhen như vậy? Anh ta muốn thoát khỏi nó bằng mọi giá.”

Nói chung, Njalla Quân cho rằng Eto’o đã đầu độc văn hóa ở đội tuyển quốc gia Cameroon.

“Các ngôi sao của đội tuyển quốc gia đang bị bóp nghẹt bởi một người từng là ngôi sao khi còn là một cầu thủ bóng đá và người muốn tiếp tục làm huấn luyện viên. Anh ấy có mặt trong tất cả các cuộc họp, trong tất cả các buổi tập. Ngay cả huấn luyện viên (Rigobert Song) cũng cảm thấy ngột ngạt trước sự hiện diện của Eto’o.”

Eto’o cũng bị tố đe dọa Njalla Quân.

“Eto’o đã đưa 1 triệu franc cho các quan chức bóng đá để giám sát tôi, và người đàn ông này bắt đầu đe dọa gia đình tôi. Tôi đã liên lạc với công tố viên, người đã thực hiện các bước để đảm bảo an toàn cho tôi. Chủ tịch Samuel Eto’o đã tổ chức một cuộc họp với các thành viên khác của ủy ban điều hành tại khách sạn Starland, nơi ông ấy nói rằng ông ấy không còn tin tưởng tôi nữa vì tôi đã đặt ra quá nhiều câu hỏi.”

Lời buộc tội này hiện chỉ giới hạn ở Njalla Quân và Eto’o vẫn chưa có phản hồi. Tuy nhiên, đó là một bức tranh đáng lo ngại về sự quản lý của Eto’o, và chắc chắn vẽ ra một bức tranh khác về việc Onana bị loại khỏi World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *