Ronald Koeman không mong đợi Lionel Messi trở lại Barcelona vào mùa hè này

Tên của Lionel Messi đã xuất hiện trên môi của nhiều người hâm mộ Barcelona trong vài tháng qua, khi khả năng anh ấy trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này tiếp tục tăng lên.

Hợp đồng của Messi tại Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và anh ấy dự kiến ​​​​sẽ không gia hạn, điều này sẽ giúp anh ấy tự do tìm kiếm một câu lạc bộ mới.

Theo ESPN (thông qua MD), Barcelona là những người được yêu thích để tái ký hợp đồng với Messi, mặc dù Ronald Koeman, người phụ trách đội một vào thời điểm cầu thủ người Argentina ra đi, không tin rằng anh ấy sẽ trở lại vào mùa hè này.

“Tôi không nghĩ Messi sẽ trở lại Barcelona. Busquets sẽ ra đi, Jordi Alba cũng không ở lại và cả ba là bạn tốt của nhau. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ đến Miami hay Ả Rập Saudi cùng nhau.”

Koeman cũng cho rằng Joan Laporta đang cố gắng cải thiện hình ảnh của mình bằng cách theo đuổi chữ ký của Messi, bởi dưới thời ông, Messi đã ra đi vào năm 2021.

“Laporta muốn giữ thể diện vì bị mang tiếng là người đã trả tự do cho Messi.”

Vẫn còn phải xem liệu Messi có ở lại Barcelona vào mùa hè này hay không, nhưng dường như ngày càng có nhiều niềm tin rằng họ có thể đạt được thỏa thuận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *