Ronald Araujo thề làm “thủ lĩnh bẩm sinh” cho Barcelona bất chấp sự sỉ nhục của đội trưởng

Barcelona sẽ bước vào mùa giải 2023-24 mà không có hai cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của họ trong những năm gần đây, vì cả Sergio Busquets và Jordi Alba đều chọn rời câu lạc bộ vào đầu mùa hè này để gia nhập Inter Miami.

Điều này cũng có nghĩa là Barcelona đã mất hai đội trưởng của họ, nghĩa là vị trí này sẽ được dành cho các cầu thủ đội một hiện tại. Sergi Roberto được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn số một, cùng với Marc-Andre Ter Stegen cũng có mặt trong nhóm, nhưng hai người còn lại vẫn chưa được xác định.

Ronald Araujo chắc chắn sẽ là một trong những người tranh chấp, nhưng ngay cả khi anh ấy từ bỏ vai trò đó, anh ấy sẽ tiếp tục là thủ lĩnh trên sân của Barcelona, ​​theo Sport.

“Thật vinh dự khi được làm đội trưởng đội bóng này, nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi. Đó là điều mà những người khác ngoài tôi sẽ quyết định. Tôi coi mình là người lãnh đạo có vai vế hay không. Tôi coi mình là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và sẽ luôn như vậy.”

Có một chút nghi ngờ rằng Araujo sẽ là đội trưởng của Barcelona trong tương lai, và anh ấy có thể là trong vài tuần tới. Bất kể có hay không, anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục cống hiến 100% sức lực cho Blaugrana trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *