Rodrigo Riquelme xác nhận lời đề nghị rời khỏi mùa hè của Atletico Madrid

Ngôi sao đang lên của Atletico Madrid, Rodrigo Riquelme xác nhận anh đã được trao cơ hội rời câu lạc bộ trước mùa giải 2023/24.

Cầu thủ 23 tuổi này đang ở ngã rẽ sự nghiệp khi bắt đầu mùa giải, sau những thời gian liên tiếp được cho mượn từ Madrid, bao gồm cả mùa giải 2022/23 mạnh mẽ tại câu lạc bộ La Liga Girona.

Sau khi ra mắt La Liga cho Atletico vào năm 2019, Riquleme được coi là ngôi sao tương lai cho đội bóng của Diego Simeone, nhưng anh đã không thể lọt vào kế hoạch của cầu thủ người Argentina ngay từ đầu trong sự nghiệp.

Lời hứa ban đầu của anh ấy vấp phải những lo ngại về khả năng đáp ứng thể chất liên quan đến yêu cầu của Simeone đối với các tiền vệ của anh ấy và anh ấy đã dành thời gian ở Bournemouth và Mirandes, trước khi chuyển đến Girona vào năm 2022.

Atletico được cho là đã nhận được một số lời đề nghị dành cho anh ấy vào tháng 8, trong đó có một lời đề nghị từ nhà vô địch Premier League Manchester City, nhưng họ đã từ chối vì Simeone muốn đánh giá tuyển thủ U21 Tây Ban Nha.

Simeone muốn giữ Riquelme trong hàng ngũ của mình, và những tháng tới sẽ rất quan trọng đối với tương lai ở Atletico của anh ấy, nhưng cầu thủ tốt nghiệp đội trẻ Los Rojiblancos sẽ không thúc đẩy việc di chuyển.

Theo một cuộc phỏng vấn với Marca, “Tôi đã xa nhà được ba năm và tôi đến từ đây”.

“Tôi đã ở đây cả đời, tôi cảm thấy đây như nhà của mình.

“Tôi đã chiến đấu cho cơ hội của mình và bây giờ, cơ hội đó là bước ngoặt trong hạnh phúc của tôi và tất cả những gì tôi muốn là thành công ở đây.

“Thực sự có một số lời đề nghị từ các đội mạnh, nhưng Atletico luôn ở trong đầu tôi và tôi sẽ chiến đấu cho ước mơ của mình ở đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *