Rodri Hernandez đang được chú ý với tư cách là ứng cử viên Ballon d’Or sau thành tích lịch sử

Tây Ban Nha chỉ có một người giành Quả bóng vàng trong lịch sử của họ, kể từ năm 1960 và Luis Suarez Miramontes, nhưng 73 năm sau, người ta vẫn hy vọng rằng họ có thể có thêm một quả bóng nữa.

Rodri Hernandez đã có một chiến dịch gần như hoàn hảo. Cầu thủ 26 tuổi này đã vô địch mọi giải đấu mà anh ấy đã tham gia vào năm 2023, giành chức vô địch Premier League, FA Cup, Champions League với Manchester City và giờ là Nations League với Tây Ban Nha. Trong mỗi trường hợp, anh ấy là một phần không thể thiếu của nhóm đã làm như vậy.

Được mệnh danh là Cầu thủ ‘Tứ kết’ tại Nations League, anh ấy cũng đã nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận trong trận chung kết Champions League. Ghi một bàn tuyệt vời vào lưới Bayern Munich ở tứ kết, Rodri sau đó đã ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết với Inter, mặc dù đó không phải là khía cạnh chính trong trận đấu của anh.

Ở Tây Ban Nha, có một số người và chuyên gia hỏi liệu anh ấy có thể không phải là ứng cử viên cho giải thưởng mùa này hay không. Khi được hỏi về điều đó, huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis de la Fuente nói với Cadena SER rằng anh ấy là ‘người giỏi nhất ở vị trí của mình trên thế giới’ và sẽ rất hợp lý nếu anh ấy nằm trong số các ứng cử viên, không nghi ngờ gì nữa.

Khi Quả bóng Vàng được trao trước thềm World Cup 2022, Lionel Messi sẽ nghiễm nhiên tranh giải đấu lớn của anh ấy. Tuy nhiên, một mùa giải tồi tệ của câu lạc bộ với Paris Saint-Germain sau đó có thể đủ để khiến một số cầu thủ của Thành phố gặp khó khăn.

Hình ảnh qua MAURICE OF STONE /ANP/Girl USA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *