Roberto Martinez vui mừng với sự trỗi dậy của Joao Felix tại Barcelona

Joao Felix tiếp tục gây ấn tượng với Barcelona sau bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Atletico Madrid.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha xác nhận ngày cuối cùng anh sẽ chuyển đến Catalonia sau khi bày tỏ mong muốn được chơi cho La Blaugrana.

Atletico Madrid vẫn sẵn sàng đưa anh trở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng trước khi hết hợp đồng cho mượn.

Tuy nhiên, với việc Felix dường như hạnh phúc hơn ở Barcelona và gã khổng lồ xứ Catalan thừa nhận họ muốn đảm bảo một thỏa thuận lâu dài, tương lai của anh có thể sẽ rời xa thủ đô Tây Ban Nha.

Felix đã ghi ba bàn và có hai đường kiến ​​tạo trong khởi đầu thuận lợi ở Barcelona và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha Roberto Martinez rất ấn tượng với màn trình diễn của câu lạc bộ.

“Barcelona đã mang đến cho Felix một khía cạnh khác. Tôi không thấy nhiều cầu thủ có thể chơi bên trong cũng như ở cánh và có khả năng đối đầu với một cầu thủ hiểu rõ đồng đội của mình.

“Những gì tôi thấy là Felix cảm thấy mình quan trọng ở câu lạc bộ của mình.”

Bồ Đào Nha của Martinez đã giành được suất tham dự Euro 2024 vào mùa hè tới trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 10, với các chiến thắng liên tiếp trước Slovakia và Bosnia và Herzegovina, khi Felix ghi bàn vào lưới đội sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *