Roberto Martinez ủng hộ Joao Felix để xoay chuyển tình thế của Barcelona

Joao Felix đang tiến đến ngã ba đường ở Barcelona trong nửa sau của chiến dịch.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã thể hiện tài năng của mình ở Catalonia cho đến mùa giải này sau khi đồng ý cho mượn từ Atletico Madrid.

Felix không giấu diếm mong muốn được chuyển đến Barcelona trong bối cảnh Atletico không hài lòng với hành vi của anh trước khi rời thủ đô Tây Ban Nha đến mùa giải 2023/24.

Tuy nhiên, tình hình vẫn không thay đổi, với việc Atletico kiên trì yêu cầu trả khoản phí 80 triệu euro để chuyển nhượng anh ấy vĩnh viễn, còn Barcelona vẫn chưa quyết định.

Barcelona không chắc mức chi tiêu như vậy có phù hợp với sự ổn định của cựu tiền đạo Benfica với kết quả không như mong đợi cho đến tháng Sáu.

Felix sẽ gia nhập đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự Euro 2024 vào cuối mùa giải quốc nội và điều đó có thể trì hoãn quyết định về tương lai câu lạc bộ của anh ấy, nhưng huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Roberto Martinez đã đề nghị ủng hộ cầu thủ 24 tuổi này.

“Là một huấn luyện viên, tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Anh ấy có cơ hội bỏ cuộc trong điều kiện rất khó khăn”, trích dẫn từ Diario Sport.

“Tôi không hiểu sự kiểm tra áp đặt lên anh ta. Anh ấy là một cầu thủ cho mượn và trong tháng 9 và tháng 10, anh ấy đã chơi ở phong độ rất cao.

“Anh ấy có vẻ hạnh phúc và cam kết ở Barcelona. Anh ấy trông không giống một kẻ được cho mượn ở đó.”

Felix đã ghi 7 bàn trên mọi đấu trường cho Barcelona, ​​trong đó có 4 bàn ở La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *