Robert Lewandowski dự định gia nhập câu lạc bộ danh tiếng Barcelona trong trận Derby Barcelona

Robert Lewandowski đã có một mùa giải đầu tiên xuất sắc tại Barcelona, ​​​​mặc dù anh ấy đã gặp khó khăn trong nửa sau của chiến dịch. Anh ấy đang trên đường giành giải Pichichi, vượt qua những người như Karim Benzema.

Hiện tại, Lewandowski đã có 29 bàn cả mùa. Với năm trận đấu còn lại, anh ấy sẽ tìm cách ghi thêm ít nhất một trận nữa để đạt mốc 30, và anh ấy có thể làm như vậy trong trận Derby Barcelona vào Chủ nhật.

Theo MD, ghi 30 bàn trong một mùa giải sẽ giúp Lewandowski gia nhập một câu lạc bộ danh giá, nơi có nhiều biểu tượng và huyền thoại của Barcelona góp mặt. Lionel Messi là cầu thủ ra sân nhiều nhất (13), và Lewandowski sẽ hy vọng sẽ đạt thành tích tốt trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ.

Barcelona cũng có thể là nhà vô địch trong trận đấu với Espanyol vào Chủ nhật, và Lewandowski sẽ hy vọng ghi bàn để đạt thành tích cá nhân cùng thời điểm.

Cuối tuần này có nhiều trận đấu hấp dẫn ở LaLiga, đặc biệt là với việc FC Barcelona có khả năng giành chức vô địch LaLiga lần thứ 27 trước đối thủ địa phương RCD Espanyol. Cựu tiền đạo FC Barcelona trở thành người dẫn chương trình truyền hình Gary Lineker sẽ tường thuật trận derby xứ Catalan trên LaLiga TV.

Xem LaLiga trực tiếp trên Viaplay bằng cách đăng ký trực tuyến hoặc thêm đăng ký Sky hoặc Amazon Prime của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *