Robert Lewandowski đặt mục tiêu tại Barcelona cho 2023/24

Robert Lewandowski không có kế hoạch nghỉ ngơi tại Barcelona vào mùa giải tới sau mùa giải đầu tiên tuyệt vời ở Tây Ban Nha.

Tuyển thủ kỳ cựu người Ba Lan gia nhập La Blaugrana vào đầu mùa giải 2022/23 sau khi tuyên bố ý định rời Bayern Munich.

Mặc dù đã bước sang tuổi 34 vào tháng 8 năm ngoái, Lewandowski đã lặp lại những năm tháng của mình ở Catalonia, với 22 bàn thắng ghi được khi đứng đầu bảng xếp hạng những chân sút hàng đầu.

Anh ấy đang ở một vị trí vững chắc để giành được Pichichi Trophy trong những tuần cuối cùng của chiến dịch, với cách biệt 5 bàn so với người chiến thắng năm 2022 Karim Benzema.

Các bàn thắng của Lewandowski đã đưa Barcelona đến chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ năm 2019 và anh ấy sẽ tìm cách xây dựng thành tích đó trong những tháng tới.

“Hơn 30 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên của tôi? Tôi sẽ ký hợp đồng với anh ấy khi bắt đầu chiến dịch”, theo một báo cáo từ Marca.

“Thật khó khăn khi bắt đầu, với World Cup đang ở phía trước, đó không phải là một giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải bình thường. Tôi chắc chắn mình có thể làm tốt hơn trong mùa giải thứ hai.”

Lewandowski đã có tới 32 bàn thắng trên mọi đấu trường, sau 44 trận đã đấu cho đến nay, nhưng anh ấy sẽ không bắt kịp thành tích ghi bàn của Bayern, với hơn 40 bàn thắng trong bảy mùa giải trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *