Robert Lewandowski đặt mục tiêu đạt được cột mốc lịch sử châu Âu trước Royal Antwerp

Robert Lewandowski khởi đầu mùa giải không quá xuất sắc nhưng anh vẫn đang có phong độ ghi bàn tốt, đặc biệt là trong vài tuần qua. Tuyển thủ Ba Lan đã ghi 5 bàn trong 5 trận gần đây nhất cho câu lạc bộ và quốc gia, bao gồm cả việc ghi bàn trong 3 trận gần nhất cho Barcelona.

Lewandowski sẽ đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp vào thứ Ba khi Barcelona tiếp đón Royal Antwerp trong trận đấu đầu tiên tại Champions League của mùa giải. Đội bóng xứ Catalan được đánh giá cao hơn khi khởi đầu với 3 điểm, và Lewandowski, 35 tuổi, sẽ tận dụng cơ hội ghi bàn của mình.

Nếu làm vậy, anh ấy sẽ đạt được một cột mốc lịch sử cá nhân. Theo MD, Lewandowski đã ghi 99 bàn ở các giải đấu châu Âu trong suốt sự nghiệp của mình. Thêm một đòn nữa sẽ đưa anh ta đến một thế kỷ, đó là thành tích mà anh ta muốn đạt được càng sớm càng tốt.

Cuối cùng, Barcelona và Lewandowski sẽ chỉ giành được 3 điểm để bắt đầu chiến dịch Champions League. Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt vời nếu anh ấy có thể ghi bàn trong quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *