RFEF đưa ra lời giải thích sau sự tức giận của Barcelona về cuộc gọi quốc tế

Người hâm mộ Barcelona đã kêu gọi những gì họ cảm thấy là đối xử ưu đãi dành cho Real Madrid, khi các đội kết hợp của họ cạnh tranh trong trận play-off Primera RFEF.

Tuần trước, Athletic Barcelona đã thua Real Madrid Castilla trong trận bán kết play-off với tỷ số chung cuộc 5-4, sau quả phạt đền của Sergio Arribas ở phút cuối cùng.

Ở trận đấu thứ hai, Barcelona vắng Arnau Tenas, đội trưởng của Atletic, do bận công tác quốc tế. Blaugrana đã yêu cầu anh ấy được miễn thi đấu quốc tế cho trận đấu, nhưng điều đó đã bị từ chối.

MD tuyên bố có sự thiên vị rõ ràng đối với Real Madrid với việc Iker Bravo, Mario Martin và Rafael Obrador đã được ‘miễn’ nghĩa vụ quốc tế, mặc dù thường xuyên góp mặt trong đội hình.

Edgar Pujol, Cesar Palacios, Manuel Angel Moran, Gonzalo Garcia và David Jimenez đều đã được gọi vào đội U19 của Real Madrid. Ba trong số những người được triệu tập ngồi dự bị cho Castilla, cũng như Bravo và Obrador, trong khi Martin bắt đầu trận đấu.

RFEF đã đưa ra một thông báo giải thích sau đó, tuyên bố rằng họ đã liên hệ với các nguồn truyền thông đã đăng tải điều này để yêu cầu họ đính chính tuyên bố của mình. Không làm được như vậy, RFEF đã đưa ra một tuyên bố nói rằng không có cầu thủ nào của Real Madrid được ‘miễn’ gọi lên tuyển, nhưng họ không được huấn luyện viên Santi Denia lựa chọn.

Mặc dù Martin có vẻ như là một sự vắng mặt kỳ lạ từ bên cạnh, nhưng không có cách nào để biết liệu họ có bị loại vì lý do nào khác ngoài sự lựa chọn của Denia hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *