Real Valladolid chuẩn bị tăng 5 triệu euro khi Cadiz và Granada củng cố tuyến đầu

Real Valladolid có thể phải đối mặt với một số thay đổi đội hình quan trọng vào mùa hè này sau lần xuống hạng thứ hai sau ba năm, nhưng họ đã bắt đầu kiếm được tiền.

Theo MD, Valladolid đã đưa ra hai lời đề nghị có thể mang lại cho họ khoảng 5 triệu euro. La Pucela đã cho Granada mượn Shon Weissman vào tháng 1, với điều khoản mua đứt bắt buộc là 4 triệu euro nếu Granada thăng hạng. Họ đã giành được Segunda, và mặc dù Weissman chỉ ghi được một bàn sau 15 trận đấu cho Los Nazaries, anh ấy sẽ chuyển đi vĩnh viễn vào mùa hè này.

Điều tương tự cũng xảy ra với Sergi Guardiola, người đã chuyển đến Cadiz theo dạng cho mượn vào giữa mùa giải và sẽ làm việc đó vĩnh viễn sau khi Tàu ngầm vàng ở lại. Cầu thủ 32 tuổi đã ghi được 3 bàn sau 17 trận (14 trận), và tiếp tục hành trình của mình ở vị trí cuối bảng La Liga. Thỏa thuận của anh ấy trị giá 1 triệu euro, và sẽ là đội thứ tư của anh ấy sau 5 năm ở La Liga.

Cả Weissman và Guardiola đều không thành công với La Pucela, mặc dù người đầu tiên đã có một mùa giải xuất sắc ở Segunda năm ngoái, trong khi người sau rất quan trọng trong mùa giải đầu tiên họ trở lại La Liga. Dù rất nỗ lực nhưng đây có lẽ sẽ được coi là một thương vụ tốt của Ronaldo Nazario.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *