Real Sociedad quan tâm đến ba cầu thủ Barcelona như một phần của thỏa thuận hoán đổi khả dĩ cho Martin Zubimendi

Sự quan tâm của Barcelona đối với Martin Zubimendi không có gì bí mật, và có vẻ như họ quyết tâm thực hiện một thỏa thuận vào mùa hè này, bất chấp tình hình tài chính bấp bênh của họ.

Real Sociedad không sẵn sàng bán cầu thủ 24 tuổi, mặc dù họ bất lực trong việc ngăn chặn bất kỳ thương vụ nào nếu điều khoản giải phóng 60 triệu euro của anh được kích hoạt. Barcelona không đủ khả năng để làm điều này, vì vậy họ chơi để cung cấp các cầu thủ như một phần của thỏa thuận hoán đổi để giảm chi phí.

Theo Sport, mặc dù La Real không quan tâm đến việc bán Zubimendi nhưng họ đã xác định Pablo Torre, Ez Abde và Nico Gonzalez là những cầu thủ mà họ muốn ký hợp đồng.

Điều này có thể tạo cơ hội cho Barcelona đàm phán chiêu mộ Zubimendi, dù nếu La Real đồng ý, không có gì đảm bảo vụ chuyển nhượng sẽ hoàn tất, bởi chính Zubimendi đã khẳng định không có ý định ra đi trong mùa hè này.

Tình huống này sẽ là một tình huống cần chú ý trong mùa hè. Barcelona cần ký hợp đồng với một trụ cột mới, với Sergio Busquets sẽ ra đi vào cuối mùa giải, nhưng không chắc đó sẽ là Zubimendi, bất chấp tin tức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *