Real Madrid và Barcelona nằm trong số sáu câu lạc bộ trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Bayern Munich vào mùa hè này

Không có gì bí mật khi cả Real Madrid và Barcelona đang cần một hậu vệ phải mới. Màn trình diễn của Dani Carvajal cho đội một sa sút ở mùa giải này, trong khi Xavi Hernandez hiện đang thiếu quyền tự nhiên trong đội hình của anh ấy.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ quan tâm đến cùng một cầu thủ và cả hai đều được yêu thích trong cuộc đua giành chữ ký của Benjamin Pavard từ Bayern Munich, theo Florian Plettenberg.

Tuy nhiên, Manchester City, Manchester United, Liverpool và Inter Milan cũng quan tâm đến Pavard, người muốn rời Bayern vào mùa hè.

Pavard trước đó đã bày tỏ mong muốn được chơi cho Barcelona, ​​​​mặc dù với thương vụ có thể lên tới 30-40 triệu euro, điều đó có thể khó khăn và có thể rơi vào tay Real Madrid, nếu họ quyết định ký hợp đồng với hậu vệ phải mới này. mùa hè .

Tuy nhiên, với 6 câu lạc bộ quan tâm, cả Barcelona và Real Madrid đều có thể tham gia vào cuộc chiến đấu thầu và không bên nào muốn trả nhiều hơn cơ hội cho Pavard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *