Real Madrid và Barcelona mất quyền dự ‘El Clasico’

Real Madrid và Barcelona không còn có thể sử dụng thuật ngữ ‘El Clasico’ trong các chiến dịch tiếp thị của họ. Theo Relevo, họ đã thua trong nỗ lực cấp bằng sáng chế cho thuật ngữ này.

Họ báo cáo rằng Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu ở Tây Ban Nha đã từ chối yêu cầu của họ để cấp bằng sáng chế cho cụm từ này. Họ cho rằng nó quá gần với khẩu hiệu thương hiệu của LaLiga ‘ElClasico’, mà giải đấu đã được cấp bằng sáng chế.

Cả hai câu lạc bộ, làm việc cùng nhau trở lại, sẽ có một tháng để kháng cáo quyết định. Nếu bị từ chối một lần nữa, họ có thể đưa vấn đề ra tòa án quốc tế.

Lý do của họ là thương hiệu ‘El Clasico’ quá giống, có thể gây nhầm lẫn với một khẩu hiệu khác, thuộc La Liga. Nó ngăn các câu lạc bộ sử dụng cụm từ này để dẫn dắt các chiến dịch tiếp thị và ngăn họ sử dụng nó cho các giao dịch truyền hình khi chơi các trận giao hữu hoặc thi đấu quốc tế.

Đây chỉ là vấn đề mới nhất trong một loạt các vấn đề góp phần vào cuộc chiến đang diễn ra giữa Barcelona và Real Madrid và La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *