Real Madrid sẽ đưa ra giải pháp thay thế cho thương vụ Arda Guler khi cuộc cạnh tranh bước vào giai đoạn quyết định

Real Madrid đang làm mọi cách để thuyết phục sao trẻ Arda Guler của Fenerbahce về CLB. Một trong những đối thủ chính của họ để giành chữ ký của anh ấy là Sevilla.

Cùng với Borussia Dortmund và Ajax, Sevilla là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của anh ấy vào mùa hè này. Tuy nhiên, có một số ý kiến ​​cho rằng mức hoa hồng đòi hỏi cao có thể lấy Guler ra khỏi ngân sách của Sevilla.

Real Madrid cũng đang thi đấu, và đang nỗ lực phối hợp. Lý do ba người trên đang dẫn đầu cuộc đua là vì Guler cảm thấy họ có thể trao cho anh suất đá chính ngay lập tức, điều sẽ không xảy ra ở Santiago Bernabeu.

Diario AS nói rằng giải pháp sáng tạo của họ là đề nghị cho Fenerbahce mượn lại Guler trong mùa giải tới trong khi họ tìm kiếm một vị trí cho anh ấy trong đội hình của mình. Tuần này dự kiến ​​sẽ mang tính quyết định cho tương lai của Guler.

Kế hoạch của Los Blancos không tồi nhưng có vẻ như Guler đang muốn rời bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Không còn nghi ngờ gì nữa, Real Madrid cũng sẵn sàng cho anh ấy mượn ở nơi khác, nhưng nếu những gì Guler muốn là chuyển đến vĩnh viễn nơi anh ấy sẽ thi đấu, thì họ sẽ cắt giảm công việc cho họ. Brahim Diaz, Rodrygo Goes và Fede Valverde đều cản đường anh ấy bên cánh phải, và Jude Bellingham hoặc Luka Modric có thể hoàn thành vai trò trung tâm mà anh ấy sẽ đảm nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *