Real Madrid sẵn sàng cạnh tranh với Barcelona vì chữ ký của Arda Guler – báo cáo

Barcelona đã giành vị trí đầu tiên trong cuộc đua giành chữ ký của Arda Guler, cảm giác tuổi teen của Fenerbahce. Deco gần đây đã tăng cường nỗ lực của câu lạc bộ để ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi, sau khi tới Istanbul để đàm phán.

Tuy nhiên, có một số câu lạc bộ khác quan tâm đến việc đánh bại Barcelona để giành vị trí này, và một trong số đó là Real Madrid. Họ rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Guler và theo Fanatik (thông qua MD), họ đã tăng cường nỗ lực.

Roberto Carlos và Emilio Butragueno đang chuẩn bị tới Istanbul, cũng như Deco, để bắt đầu đàm phán với Fenerbahce và Guler về khả năng chuyển đến Santiago Bernabeu vào mùa hè này.

Guler có điều khoản giải phóng 17,5 triệu euro trong hợp đồng với Fenerbahce, nhưng các báo cáo cho rằng Barcelona đã đề nghị 22 triệu euro để ký hợp đồng với anh, nghĩa là Real Madrid sẽ phải đáp ứng hoặc tốt hơn lời đề nghị đó.

Guler rất muốn gia nhập câu lạc bộ mới của anh ấy vào mùa hè này, trong khi Barcelona muốn chuyển đến vào năm 2024, vì các vấn đề tài chính của họ khó có thể cho phép chuyển đi ngay bây giờ. Điều này chắc chắn có thể chơi trong tay của Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *