Real Madrid rất tức giận trước quyết định muộn màng của trọng tài đối với Valencia, Jude Bellingham bị đuổi khỏi sân vì phản ứng

Real Madrid đã dẫn trước 2-0 để giành một điểm trước Valencia tại Mestalla vào chiều thứ Bảy, nhưng họ nghĩ rằng họ đã giành được ba điểm vào cuối trận khi Jude Bellingham đánh đầu hạ gục Giorgi Mamardashvili ở phút 99.

Tuy nhiên, chỉ ít phút trước đó, trọng tài Jesus Gil Manzano đã thổi còi mãn cuộc và khi các cầu thủ Real Madrid nhận ra rằng bàn thắng của Bellingham sẽ không được tính, họ đã nổi điên lên.

Một số người trong đội của Carlo Ancelotti đã phải đối mặt với Gil Manzano, bao gồm cả Bellingham, người dường như đã đi quá xa với phản ứng của mình với chiếc thẻ đỏ trực tiếp, điều này sẽ khiến anh ấy không thể thi đấu trong trận đấu của Real Madrid với Celta Vigo vào cuối tuần tới.

Sẽ là một viên thuốc đắng cho Real Madrid và Bellingham khi bàn thắng muộn này không được tính. Nếu Gil Manzano trì hoãn tiếng còi của mình thêm hai hoặc ba giây nữa, họ đã giành chiến thắng trong trận đấu với Valencia. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là họ đã đánh rơi điểm lần thứ hai sau ba tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *