Real Madrid “ở vị trí đắc địa” để ký hợp đồng với tiền đạo trị giá 40 triệu euro, người đã ghi 15 bàn cho đến mùa này

Vào thứ Tư, Santiago Gimenez đã cân bằng danh hiệu vua phá lưới ở giải đấu hàng đầu châu Âu mùa này – cú đúp của anh cho Feyenoord trong chiến thắng 3-1 trước Lazio ở Champions League đã giúp anh ghi tới 15 bàn chỉ sau 11 lần ra sân.

Gimenez đang có phong độ xuất sắc cho nhà vô địch Hà Lan và người ta kỳ vọng rằng họ sẽ khó giữ anh ấy vào năm 2024. Morris Pagniello, người trung gian của FIFA cho tuyển thủ Mexico, nói với Tuttomercatoweb rằng ông ấy đã giữ được anh ấy. đàm phán với Atletico Madrid về khả năng chuyển nhượng.

Tuy nhiên, Pagniello tiết lộ rằng đối thủ của Atletico là Real Madrid, đội hiện đang ở vị trí tốt nhất để ký hợp đồng với Gimenez, đang khoác áo câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur.

“Bây giờ, những đội gần anh ấy nhất là Real Madrid và Tottenham.”

Báo cáo cho biết Feyenoord có khả năng chấp nhận 40-50 triệu euro cho Gimenez, người có mức định giá hiện tại ở mức thấp hơn trong thang đo đó. Real Madrid chắc chắn có đủ khả năng chi trả cho anh ấy, mặc dù với việc Kylian Mbappé và Endrick Felipe có khả năng gia nhập vào mùa hè tới, họ khó có thể cần anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *