Real Madrid ký thỏa thuận cho viên ngọc học viện ‘tốt như Lamine Yamal’

Real Madrid đã ký hợp đồng mới cho một trong những tài năng hứa hẹn nhất trong học viện của họ. Tiền vệ tấn công tài năng Paulo Iago năm nay mới 16 tuổi và có thể ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2025 với Real Madrid.

Iago đã thi đấu cho đội Juvenil B của họ mùa trước, tức là lứa tuổi dưới 19, nhưng sẽ chuyển sang đội A trong chiến dịch này, nơi anh ấy sẽ làm việc với Alvaro Arbeloa được đánh giá cao. Thường xuyên là thành viên của đội trẻ cho đội tuyển quốc gia, Iago đã ghi được 12 bàn thắng và 11 pha kiến ​​​​tạo chỉ sau 20 lần ra sân ở mùa giải trước.

Tại Barcelona, ​​​​Lamine Yamal đã được chú ý trong những tháng cuối mùa giải sau khi ra mắt dưới thời Xavi Hernandez ở tuổi 15, nhưng Relevo so sánh anh ấy với Yamal, coi anh ấy chỉ giỏi hoặc không tốt hơn. Hơn nữa, cả hai đều có chung người đại diện là Jorge Mendes, người đang là thỏi nam châm thu hút những tài năng trẻ xuất sắc nhất Tây Ban Nha lúc này.

So sánh sang một bên, Iago chắc chắn là một trong những cầu thủ sáng giá nhất tại La Fabrica, và có nhiều hy vọng rằng anh ấy có thể lọt vào đội một. Đó là tiêu chuẩn và chất lượng của cuộc thi, sẽ cần một bước nhảy vọt về niềm tin từ bất kỳ ai chịu trách nhiệm vào thời điểm đó để đảm bảo anh ta có được một suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *