Real Madrid ‘không biết Vinicius Junior’ khi họ bắt đầu đàm phán để ký hợp đồng với anh ấy

Người đại diện người Brazil, Andre Cury, đã nhân đôi tuyên bố rằng ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Junior là một người hâm mộ Barcelona trước khi anh ấy gia nhập Los Blancos.

Gần đây, những bình luận từ Cury lại xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Catalan nhắc nhở Vinicius về sự thật đó, sau một dòng tweet về việc Arda Guler chọn đội của anh ấy – tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã chọn gia nhập Real Madrid thay vì Barcelona.

Phát biểu với Cadena SER, Cury nhắc lại việc Real Madrid đã chộp lấy thương vụ Vinicius vào phút chót.

“Mọi thứ đã được sắp xếp và Madrid biết rằng anh ấy đang ở Barcelona và họ đã mời anh ấy đến Madrid, nhưng ở Madrid, họ không biết anh ấy.”

Anh khẳng định nếu là Vinicius, anh sẽ là cầu thủ của Barcelona.

“Vinicius đến Madrid vì đó là điều mà người đại diện của anh ấy đã chọn. Chúng tôi đã làm việc để di chuyển trong ba năm và người đại diện đã phản bội chúng tôi. Vinicius nói với tôi rằng anh ấy lùn. Anh đã khóc sau trận Barca thắng PSG 6-1. Đó là những gì anh ấy nói với tôi, tôi không biết anh ấy nói gì với những người khác”.

Rốt cuộc, giờ đây đã là lịch sử, bởi Vinicius khó có thể giống Real Madrid hơn ngày hôm nay. Cầu thủ người Brazil không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để bày tỏ tình yêu với Los Blancos, và là ngôi sao sáng dẫn dắt hàng công của họ.

Nó như một lời nhắc nhở rằng lợi nhuận là tốt và hiếm khi hỗ trợ cái này hay cái kia có nghĩa là người chơi không thể thay đổi ý định của họ – nhất là vì có gần 40 ví dụ về người chơi đã đổi cái này lấy cái kia.

Hình ảnh qua JAVIER SORIANO / AFP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *