Real Madrid kém Barcelona 6 điểm do quyết định của VAR

Real Madrid một lần nữa không thể đánh bại Real Betis vào đêm Chủ nhật, nhưng họ đã thất vọng trước quyết định của VAR khi không cho phép Karim Benzema thực hiện quả đá phạt. Theo Diario AS, điều đó thể hiện một xu hướng ở La Liga.

Nhật báo của Madrid cho biết Los Blancos đã mất 4 điểm vì các quyết định của VAR, nhiều nhất so với bất kỳ đội nào ở La Liga. Trong khi đó, Rayo Vallecano (-3), Celta Vigo (-2), Valencia (-2) và Getafe (-2) bị tổn thương nhiều nhất bởi quyết định của VAR.

Đội được hưởng lợi nhiều nhất là Real Betis (+4), trong khi Barcelona (+2), Athletic Club (+2), Elche (+2) và Real Valladolid (+2) đều được hỗ trợ bởi quyết định của VAR.

Họ tiếp tục khẳng định nếu không tính đến kết quả thì khoảng cách giữa Barcelona và Real Madrid sẽ chỉ là 3 điểm. Los Blancos đã chứng kiến ​​VAR can thiệp 18 lần, 8 lần có lợi cho họ, 10 lần chống lại họ. Trong khi đó VAR mới chỉ can thiệp 3 lần vào các trận gặp Barcelona như Cadiz và Girona.

Điều mà bài báo không đề cập đến là yếu tố chính trong tất cả những điều này, đó là quyết định có đúng hay không. Số lần VAR can thiệp hay không không quan trọng, miễn là quyết định chính xác được đưa ra. Điều đó sẽ gây tranh cãi, nhưng trong khi bài viết có thể nhằm mục đích đặt câu hỏi về việc sử dụng VAR trong bối cảnh những tiết lộ gần đây của Caso Negreira, nó cũng có thể được sử dụng như một lập luận để nói rằng hệ thống đã có tác động tích cực đến việc đảm bảo những đội này nhận được do của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *