Real Madrid gặp vấn đề chấn thương thứ hai trong trận derby khi các ngôi sao kỳ cựu phải ngồi ngoài

Real Madrid đã phải đối mặt với một loạt chấn thương nghiêm trọng khi bắt đầu chiến dịch La Liga, và có vẻ như họ sẽ không được cứu trợ nhiều sau trận derby với Atletico Madrid vào cuối tuần này.

Dani Ceballos và Ferland Mendy đều đã trở lại tập luyện trong tuần này, nhưng với việc Eder Militao, Thibaut Courtois và Arda Guler đã mất tích, Vinicius Junior nhận được tin anh sẽ không trở lại kịp cho chuyến đi tới Metropolitano.

Dani Carvajal cũng vậy, Marca đưa tin. Hôm thứ Ba, người ta xác nhận rằng anh ấy bị căng cơ, khiến anh ấy bỏ lỡ trận thắng 1-0 trước Union Berlin, nhưng Carlo Ancelotti nói với báo chí rằng vẫn có khả năng anh ấy có thể kịp bình phục cho trận đấu với Atletico. Một cuộc quét được thực hiện vào sáng thứ năm đã loại trừ nó.

Ancelotti tuyên bố rằng Carvajal sẽ trở lại trong trận đấu với Las Palmas ba ngày sau, khi Los Blancos tiếp đón Canary Islanders. Carvajal thường xuyên bị người hâm mộ Real Madrid chỉ trích trong những mùa giải gần đây, nhưng mùa giải này anh đã khởi đầu với phong độ xuất sắc. Cho đến nay, anh ấy là một trong những mối đe dọa tấn công chính của họ, cung cấp chiều rộng và chiều sâu cho cánh. Lucas Vazquez nhiều khả năng sẽ đá chính, mặc dù Ancelotti có thể tung Nacho Fernandez vào để có phương án phòng ngự chặt chẽ hơn. Không có khả năng có tác động tương tự như Carvajal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *