Real Madrid đang xem xét các tiền đạo kỳ cựu ở La Liga để dự phòng cho Karim Benzema mùa tới

Real Madrid đang tìm kiếm một tiền đạo kỳ cựu khác để giảm bớt gánh nặng cho Karim Benzema ở mùa giải tới, khi cầu thủ người Pháp phải vật lộn với chấn thương trong mùa giải này.

Theo Relevo, Los Blancos đang theo học cựu tiền đạo Real Madrid Castilla, Joselu Mato, hiện đã đến từ Espanyol. Cầu thủ 33 tuổi ấn tượng này là một trong những tay săn bàn lợi hại nhất của Tây Ban Nha trong vài mùa giải qua, mặc dù không chơi trong một đội bóng thành công.

Anh ấy là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Espanyol mùa này, với 15 bàn thắng, và Los Blancos cảm thấy anh ấy sẽ phù hợp với văn hóa tại câu lạc bộ. Sau khi trải qua hệ thống của câu lạc bộ, Joselu nhận thức được yêu cầu của câu lạc bộ, áp lực và sẽ phù hợp với hồ sơ mà Mariano Diaz muốn mang lại – anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè này.

Joselu nổi bật với khả năng dứt điểm xuất sắc, nhưng cũng là người dẫn dắt hàng công tốt cho Espanyol. Mạnh mẽ trong không chiến, giỏi dứt điểm theo bản năng và có thể cầm bóng, Los Blancos thích lối chơi của mình phải khác biệt một chút nhưng cũng có thể kết nối các đợt tấn công.

Nếu đội xếp thứ 19 Espanyol sa sút, anh ấy cũng có thể ở mức rẻ hơn những gì Real Madrid có thể phải trả để hỗ trợ hiệu quả cho Benzema. Anh ấy cũng được ra sân cho Tây Ban Nha lần đầu tiên vào tháng 3, ghi hai bàn trong trận ra mắt. Nhưng với tuổi tác và mức độ nghề nghiệp của anh ấy, họ tin rằng anh ấy sẽ rất vui khi nhận vai thứ hai.

Ký hợp đồng với Joselu có thể không phải là cái tên hấp dẫn nhất để các Madridistas theo đuổi, nhưng Joselu có thành tích ghi bàn đã được chứng minh, ngay cả trong một đội không có nhiều giao bóng. Một số ít đối với bất kỳ hậu vệ nào trong thời đại của anh ấy, chiến đấu và sự tàn bạo của anh ấy trong vòng cấm không phải là thứ mà Los Blancos có trong đội hình hiện tại của họ. Tương tự như vậy, với nhiều đội bị cô lập trong khu vực của họ để bảo vệ Real Madrid, năng lực không chiến của Joselu sẽ khiến chiến lược này trông kém thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *