Real Madrid đang hỏi về hàng thủ Chelsea để khắc phục vấn đề phòng ngự

Real Madrid đã để thủng lưới 6 bàn sau 6 trận ở La Liga mùa này, mặc dù 3 trong số đó là trận gặp Atletico Madrid. Ngay từ đầu mùa giải, người ta có cảm giác chung rằng nếu không có Thibaut Courtois và Eder Militao trong đội hình, Los Blancos sẽ dễ bị tổn thương hơn ở hàng phòng ngự.

Nếu không có những tiền đạo đẳng cấp trong đội hình, cơ hội vượt qua đối thủ của họ cũng mỏng manh hơn ở mùa giải này, đồng nghĩa với việc thành tích phòng ngự của họ càng trở nên quan trọng hơn.

Một phần nguyên nhân khiến họ gặp khó khăn là ở vị trí tiền vệ. Dani Carvajal đã thi đấu xuất sắc nhưng Lucas Vazquez lại thi đấu chật vật trước Atletico, còn Carvajal một lần nữa gặp khó khăn về thể lực. Ferland Mendy đã không đáng tin cậy về mặt sẵn có trong một thời gian, vì vậy Fran Garcia đã được tin tưởng ở vị trí hậu vệ trái. Mặc dù có một số màn trình diễn tốt nhưng anh ấy cũng đã bộc lộ khả năng phòng ngự.

Hậu vệ Marc Cucurella của Chelsea vẫn chưa ra sân cho Mauricio Pochettino mùa này và một loạt báo cáo cho rằng anh sẽ tìm cách ra đi vào tháng Giêng. Được cho là sẽ ra đi ngay trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, rõ ràng là anh ấy đã vượt quá yêu cầu.

Theo TS via Sport, Real Madrid đã hỏi mua Cucurella và sẽ quan tâm đến bản hợp đồng cho mượn giá rẻ vào tháng 1. Họ không có ý định chi gần 50 triệu euro mà Chelsea yêu cầu vào mùa hè cho một hợp đồng lâu dài.

Tất nhiên, Cucurella đã trưởng thành từ học viện của Barcelona và luôn là một cổ động viên của Barcelona, ​​nhưng có vẻ như sẽ không có quá nhiều lựa chọn tốt hơn xuất hiện vào tháng Giêng. Real Madrid, nếu kiên trì với hệ thống hiện tại, sẽ yêu cầu Cucurella đảm nhiệm toàn bộ cánh trái, trong khi ở Tây Ban Nha, thành công tốt nhất của anh là ở vị trí tiền vệ trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *