Real Madrid đã chiến đấu đến cùng để thay đổi suy nghĩ của Arda Guler về việc chuyển đến Barcelona

Những ngày gần đây, thủ đô của xứ Catalan đã xuất hiện tin tưởng rằng Barcelona sẽ đảm bảo việc mua cầu thủ 18 tuổi Arda Guler từ Fenerbahce. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn tiếp tục thuyết phục cầu thủ tuổi teen này và không từ bỏ việc đưa anh ấy ký hợp đồng với họ.

Guler chuẩn bị gặp Fenerbahce vào thứ Hai để đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy, nhưng quyết định vẫn chưa được đưa ra hoặc nó vẫn chưa xuất hiện trên phạm vi công cộng. Có thông tin cho rằng Milan và Borussia Dortmund đã bỏ cuộc nhưng Real Madrid vẫn vững vàng trong cuộc đua.

Trong 24 giờ qua, Los Blancos đã tăng tiền cược và Sport nói rằng một số báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố anh ấy sẽ ký hợp đồng với Real Madrid trong những ngày tới. MD nghĩ rằng ở Istanbul, mọi người đều nhất trí rằng anh ấy sẽ gia nhập Blaugrana.

Trường hợp có ít sự chắc chắn là kết quả dường như sắp xảy ra. Real Madrid đã dẫn đầu trong những năm gần đây về việc ký hợp đồng với các tài năng trẻ ở Brazil, với Vinicius Junior và Endrick Felipe chọn Los Blancos thay vì Barcelona. Tuy nhiên, mùa hè năm ngoái Pablo Torre đã chọn chuyển đến Barcelona thay vì Los Blancos, và bất cứ ai quản lý để đưa Guler về sẽ coi đó là một cuộc đảo chính đối với các đối thủ cay đắng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *