Real Madrid bị tố dàn xếp tỷ số dưới thời cựu Chủ tịch

Real Madrid bị cựu nhà báo Jose Maria Garcia cáo buộc dàn xếp tỷ số vào cuối những năm 1990.

Garcia, người đã không xuất hiện trước công chúng trong một thời gian dài sau khi mất việc và sau đó đổ bệnh, nói với Cadena Cope rằng Real Madrid đã dàn xếp trận đấu (thông qua Sport).

Theo thông tin của anh ấy, có một cuộn băng trong két an toàn của toàn bộ trận đấu tại Santiago Bernabeu, nơi trận đấu được ‘bán’. Anh ta khai rằng các con của Tổng thống lúc đó là Lorenzo Sanz đã gửi và nhận tiền trong quá trình giao dịch.

Real Madrid bị cáo buộc đã đồng ý ném các trận đấu của Real Madrid Castilla để kiếm tiền, vào một thời điểm nào đó trong nhiệm kỳ của Sanz từ năm 1995 đến năm 2000.

Cần lưu ý rằng Garcia không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào cho lời buộc tội này, đồng thời khẳng định rằng mình đã nghe được thông tin cho đến tận bây giờ.

Garcia là một trong những nhà báo nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha hai thập kỷ trước, dẫn dắt một trong những chương trình phát thanh đêm khuya của Tây Ban Nha trên Cadena Cope trước khi chuyển sang truyền hình. Anh xung đột với Chủ tịch Real Madrid hiện tại Florentino Perez, và trước đó tuyên bố cựu quan chức báo chí tại Real Madrid đã cố gắng mua chuộc anh trước mặt Perez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *