Real Betis không có cầu thủ chủ chốt trong trận đấu với Atletico Madrid sau khi phải phẫu thuật chiếc mũi bị gãy

Sau chấn thương gân khoeo của Isco vào đầu tháng 2, Nabil Fekir đã đảm nhận vai trò kiến ​​tạo lối chơi cho Real Betis. Anh ấy đã làm được điều đó và đạt được hiệu quả tốt, tạo ra một chuỗi màn trình diễn tốt bất chấp phong độ đáng thất vọng của câu lạc bộ.

Phong độ ấn tượng của anh ấy tiếp tục diễn ra trong trận gặp Athletic Club vào cuối tuần, khi anh ấy kiến ​​​​tạo cho Johnny Cardoso ghi bàn. Tuy nhiên, anh ấy đã buộc phải rời sân trong giai đoạn cuối của trận đấu sau khi bị gãy mũi, như Betis đã xác nhận hôm thứ Ba. Anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật thành công để khắc phục vấn đề, mặc dù Diario AS đã đưa tin rằng anh ấy khó có thể đối đầu với Atletico Madrid vào Chủ nhật.

Fekir không phải là cầu thủ duy nhất gặp vấn đề chấn thương trong trận gặp Athletic. Aitor Ruibal bị bong gân mắt cá chân và cũng sẽ không thi đấu với Atleti – điều tương tự cũng có thể xảy ra với Sergi Altimira, người đã buộc phải nghỉ thi đấu trong hiệp một vì chấn thương hông.

Ít nhất có một số tin tốt cho Real Betis, khi Ayoze Perez và Guido Rodriguez dự kiến ​​sẽ trở lại vào cuối tuần. Tuy nhiên, việc mất đi 3 cầu thủ chủ chốt và đặc biệt là Fekir là một đòn đau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *