Real Betis đang mở cuộc đàm phán để ký hợp đồng với ngôi sao Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

Hậu vệ trái trở thành vị trí rắc rối cho Real Betis. Juan Miranda dự kiến ​​​​sẽ ra đi vào tháng 1 để chuyển đến AC Milan, điều này sẽ khiến Abner Vinicius trở thành sự lựa chọn duy nhất ở đội một ở vị trí đó. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil đã gặp khó khăn trong mùa giải này và kỳ vọng Los Verdiblancos sẽ tìm cách tăng cường sức mạnh ở khu vực đó trong mùa đông.

Trong những tuần gần đây, Betis đã được liên hệ với Javi Galan, người không được ưa chuộng ở Atletico Madrid dù chỉ mới gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè. Cầu thủ 29 tuổi này chỉ đá chính một lần, khi Diego Simeone xếp Samuel Lino và Rodrigo Riquelme lên phía trước theo thứ tự xuất sắc.

Các ngôi sao có thể phù hợp với điều này và Estadio Deportivo đã đưa tin rằng Betis đã liên hệ với đại diện của Galan vào đầu tuần này để thảo luận về một động thái có thể xảy ra vào tháng Giêng.

Với việc Reinildo Mandava cũng chuẩn bị trở lại trong những tuần tới, Atletico Madrid có thể quyết định không loại Galan nếu anh quyết định tiếp tục thi đấu thường xuyên. Real Betis sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho anh ấy – liệu đó có phải là một thương vụ sắp tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *