Real Betis đã làm việc với hai lối thoát hiểm và hai lần đến trong quá trình khởi động lại hàng tiền vệ

Real Betis đang tìm cách định hình lại hàng tiền vệ của họ vào mùa hè này và giải phóng một số khoảng trống trong giới hạn lương của họ.

William Carvalho thường được liên hệ với việc rời Betis trong những mùa giải gần đây, do mức lương cao và chất lượng rõ ràng của anh ấy. Cầu thủ người Bồ Đào Nha gần đây đã gia hạn hợp đồng đến năm 2026 để giảm tác động đến tiền lương của anh ấy và giúp ích cho câu lạc bộ.

Theo MD, Carvalho đã đàm phán với Al Nassr trong những ngày gần đây, mặc dù cho đến nay vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào. Phía Qatari Al Rayyan cũng quan tâm đến cầu thủ 31 tuổi, nơi người đồng hương và cựu huấn luyện viên Leonardo Jardim đã tiếp quản.

Trong khi đó Paul Akouokou cũng có thể đang trên đường ra đi. Las Palmas, Istanbul Basaksehir và Valencia đều quan tâm, nhưng gần nhất với chữ ký của anh ấy được cho là Getafe. Họ sẽ phải bỏ ra 4 triệu euro cho Akouokou, 25 tuổi, người chưa đủ 800 phút ra sân trong 3 mùa giải qua.

Để bù đắp cho sự vắng mặt của họ, một trong những lựa chọn là Nico Gonzalez. Los Verdiblancos đã gửi lời đề nghị tới Barcelona cho cầu thủ 21 tuổi, người đã trải qua mùa giải trước cho mượn tại Valencia, và không được Xavi Hernandez muốn.

Trong khi đó Marc Roca đã là mục tiêu từ lâu của Betis. Ngay cả trước khi anh ấy gia nhập Leeds United xuống hạng, Betis đã được đồn đại là quan tâm đến Roca và đã thảo luận về một thỏa thuận trong nhiều tuần nay. Anh ấy dự kiến ​​​​cũng sẽ đến.

Nếu tất cả những thương vụ này thành công, Betis có thể sẽ rảnh tay để tăng cường sức mạnh cho các lĩnh vực khác. Cả Nico và Roca đều không thể sánh được với chất lượng của Carvalho, nhưng với Guido Rodriguez và Sergio Canales đã sẵn sàng ở hàng tiền vệ, họ có rất nhiều cầu thủ chất lượng ở đó. Các Bê có thể muốn xem xét kỹ hơn các khu vực rộng lớn hơn để biến chúng thành một đội tròn trịa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *