Real Betis chịu đòn trong cuộc đua Champions League khi các cầu thủ chủ chốt bị treo giò vì bình luận của Mateu Lahoz

Real Betis đang ở một vị trí vững chắc để một lần nữa đủ điều kiện tham dự bóng đá châu Âu mùa này, với chức vô địch Champions League là một khả năng thực sự.

Los Verdiblancos đứng thứ năm sau 26 trận và chỉ kém Real Sociedad ba điểm, đội đang gặp khó khăn về phong độ thời gian gần đây. Họ hơn đội xếp thứ sáu là Villarreal bốn điểm, hơn Câu lạc bộ thể thao và Rayo Vallecano chín điểm, những người lần lượt đứng thứ bảy và thứ tám.

Tuy nhiên, cơ hội lọt vào top 4 của họ đã bị giáng một đòn nặng nề, sau các báo cáo rằng Sergio Canales sẽ bỏ lỡ 4 trận tiếp theo do án treo giò, theo Cope. Cầu thủ 32 tuổi đã bị treo giò vì những bình luận mà anh ấy đã đưa ra vào tháng trước về Antonio Mateu Lahoz, người đã đuổi anh ấy vào đầu mùa giải này.

Canales tin rằng Lahoz đã đuổi anh ta “sớm” và nói như vậy về chiến thắng của Betis trước Real Valladolid vào tháng Hai. Do đó, Ủy ban thi đấu đã quyết định treo giò anh 4 trận, đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Atletico Madrid, Cadiz, Espanyol và Osasuna.

Canales đã có phong độ tốt trong màu áo Real Betis mùa này, và với việc Manuel Pellegrini đã vắng mặt Nabil Fekir, người phải nghỉ thi đấu hết mùa giải vì chấn thương, sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để giành quyền tham dự Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *