Rayo Vallecano thay thế bản hợp đồng của Real Madrid bằng cầu thủ hay nhất La Liga

Rayo Vallecano đã xác nhận việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ trung thành của Cadiz, Alfonso ‘Pacha’ Espino với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Một trong những nhiệm vụ chính của họ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này là tăng cường vị trí hậu vệ trái sau khi Fran Garcia trở lại Real Madrid, và họ đã làm được điều đó với một trong những hậu vệ trái hay nhất giải. Espino đã thi đấu ổn định cho Cadiz, trở thành một trong những kênh tấn công chính của họ bên cánh trái.

Cầu thủ 31 tuổi rời Cadiz theo dạng tự do sau 5 năm, chọn Rayo thay vì ở lại Tàu ngầm vàng hay gia nhập Getafe. Espino chỉ gia nhập câu lạc bộ thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy, sau khi rời Nacional ở Montevideo vào năm 2018. Sau 150 lần ra sân, ghi 3 bàn thắng và 13 đường kiến ​​​​tạo, Espino đã để lại dấu ấn của mình ở South Coast.

Năng nổ, tràn đầy năng lượng và có khả năng tạt bóng nguy hiểm, Garcia là một cầu thủ khó thay thế, nhưng Espino nên được coi là một sự thay thế tốt mà Giám đốc thể thao David Cobeno đã tìm thấy dựa trên các nguồn tin của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *