Raul de Tomas úp mở chuyện rời Espanyol đến Rayo Vallecano – ‘Khó nuốt’

Cựu tiền đạo của Espanyol, Raul de Tomas, hiện là của Rayo Vallecano, đã phá vỡ sự im lặng trước động thái gây tranh cãi của anh từ đội bóng xứ Catalan.

De Tomas gia nhập Rayo vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng vào tháng 9, sau khi bất hòa với Giám đốc thể thao Domingo Catoira và sau đó là huấn luyện viên Diego Martinez. Như vậy, De Tomas phải nghỉ thi đấu đến tháng 1 này và chỉ mới trở lại phong độ ghi bàn vài tuần gần đây.

Trong một cuộc phỏng vấn với Relevo, ‘RDT’ lần đầu tiên nói về động thái kỳ lạ của mình. Anh ấy thừa nhận đã rất ngạc nhiên về mức độ khó khăn của việc hồi phục sau sáu tháng không chơi bóng. Anh ấy cũng rất tiếc khi phải rời Espanyol, vì anh ấy hạnh phúc ở đó, nói rằng họ sẽ ‘luôn có một vị trí trong trái tim anh ấy’.

“Vâng, bởi vì họ đẩy tôi và khiến tôi tin rằng tôi không cần phải ở đó. Khi bạn là một cầu thủ quan trọng, khi bạn cảm thấy mình là một cầu thủ quan trọng, khi mọi người yêu mến bạn, thật khó để chấp nhận rằng hai người ở câu lạc bộ không muốn bạn ở đó. Vì vậy, tôi phải đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân, cho gia đình và cho sự nghiệp của mình. Suy cho cùng, tôi là một cầu thủ trẻ và tôi nghĩ mình phải nhìn về phía trước và không ở lại nơi mà tôi nghĩ rằng họ không muốn tôi.”

Tuyển thủ Tây Ban Nha cũng thừa nhận rằng anh cảm thấy bị cô lập và nhớ bóng đá sau khi bị ruồng bỏ tại Espanyol.

“Vâng, tất nhiên là tôi nhớ anh ấy. Có những lúc tôi cảm thấy thật cô đơn. Tôi không thể nói, tôi không thể bày tỏ những gì tôi cảm thấy. Nếu tôi nói, tôi nghĩ mọi thứ sẽ tồi tệ hơn, nếu tôi phải ở lại đó… Bởi vì tôi không đồng ý với các quyết định của Diego Martínez và Domingo Catoira và cuối cùng, tôi nghĩ mọi thứ đã trở nên rất bẩn thỉu và tệ hơn là tôi.

Người ta cũng nói rằng cửa hàng câu lạc bộ Espanyol đã đề nghị lấy bộ quần áo bóng đá chính thức mang tên anh ấy, nhưng RDT đã từ chối cơ hội trả lời.

“Không, không, không… Tôi không muốn nói xấu ai cả, tôi chỉ muốn làm rõ chuyện này và hơn hết là gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã thực sự yêu mến tôi”.

De Tomas đã là một nhân vật nhất định trong thời gian ở La Liga, với một số nơi phù hợp với anh ấy, và những nơi khác thì kém hơn. Ở phong độ tốt nhất, anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải và suýt chút nữa đã bỏ lỡ giải thưởng Zarra dành cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Tây Ban Nha mùa trước. Rayo hy vọng họ có thể khai thác RDT hoàn toàn phù hợp vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *