Raphinha đang cân nhắc trở lại Premier League chỉ sau một mùa giải ở Barcelona

Trong trường hợp Ousmane Dembele vắng mặt, Raphinha sẽ lên tuyển vào năm 2023 cho Barcelona. Cầu thủ chạy cánh người Brazil là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật cho đội dẫn đầu La Liga trong những tháng gần đây.

Mặc dù vậy, vẫn có những lo ngại về khả năng giữ suất đá chính thường xuyên của anh ấy trong vài mùa giải tới. Dembele hiện đã trở lại sung mãn và được cho là sẽ trở lại đội hình xuất phát trong vài tuần cuối cùng của mùa giải.

Với khả năng trở lại của Lionel Messi, Raphinha đang cân nhắc rời Barcelona vào mùa hè vì anh ấy muốn tiếp tục chơi bóng thường xuyên ở đội một, theo Sport.

Raphinha chỉ mới gia nhập Barcelona từ Leeds United vào mùa hè năm ngoái và anh ấy đã được liên hệ với việc trở lại Premier League. Cụ thể, Chelsea và Newcastle United đã quan tâm đến việc đưa anh ấy trở lại Anh.

Barcelona muốn giữ chân Raphinha cho mùa giải tới, bởi họ đánh giá anh là một cầu thủ xuất sắc. Tuy nhiên, nếu anh ấy muốn ra đi và vì những lo ngại về tài chính, cả hai có thể buộc phải chia tay vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *