Rafael Benitez đã từ chối lời kêu gọi từ chức trong bối cảnh cuộc chiến trụ hạng của Celta Vigo

Ông chủ của Celta Vigo, Rafael Benitez đã từ chối lời kêu gọi ông từ chức khỏi câu lạc bộ.

Galicia đang chuẩn bị cho cuộc chiến trụ hạng từ nay đến cuối mùa giải khi họ kết thúc cuối tuần chỉ hơn khu vực xuống hạng một điểm.

Thất bại 0-1 trước đội đầu bảng Girona đã kéo dài chuỗi trận thua của họ lên ba trận trên mọi đấu trường sau khi họ bị Real Sociedad loại khỏi Copa del Rey vào giữa tuần trên sân nhà.

Tuy nhiên, ngay cả khi áp lực bắt đầu đè nặng lên vị trí của Benitez tại Estadio Balaidos, huấn luyện viên kỳ cựu vẫn khẳng định ông sẽ không từ bỏ vai trò của mình.

Tôi tức giận vì chúng tôi đã thua. Tôi không lo lắng về tình hình ở đây. Tôi đến Celta để thực hiện một dự án kéo dài ba năm. Tôi là một người làm việc chuyên nghiệp, làm việc 12 tiếng mỗi ngày, tất cả những gì tôi mong muốn là dự án này diễn ra suôn sẻ”, trích dẫn từ Diario AS.

Sau khi bị loại khỏi cúp quốc gia, trọng tâm duy nhất của Celta hiện giờ là các vấn đề ở giải đấu, và Benitez phải đối mặt với một khởi đầu bận rộn cho tháng Hai với bốn trận đấu trong lịch trình vào tháng tới.

Celta đã không xuống hạng khỏi La Liga kể từ năm 2012 và họ đứng thứ 13 ở mùa giải trước, nhưng nhiệm vụ trước mắt Benitez có vẻ khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *