Rafael Benitez chịu đòn nặng nề, hậu vệ chủ lực Celta Vigo phải nghỉ thi đấu 6-7 tháng

Rafael Benitez đã không có khởi đầu tốt nhất tại Balaidos khi đội bóng Celta Vigo của ông phải vật lộn trong khu vực xuống hạng trong 1/4 mùa giải. Mọi thứ vẫn đang ổn định khi hậu vệ chủ chốt Joseph Aidoo đã bị đứt gân Achilles trong tuần này.

Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật vì chấn thương và dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài tổng cộng 6-7 tháng, điều đó có nghĩa là chỉ trở lại trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Nó khiến Benitez chỉ còn lại 3 trung vệ bẩm sinh, một điều quan trọng hơn cả là Benitez thường sử dụng 5 hậu vệ trong mùa giải này.

Unai Nunez, Carlos Dominguez và Carl Starfelt giờ phải gánh vác trọng trách, mặc dù Oscar Mingueza cũng xuất hiện ở vị trí trung vệ. Nói chuyện với Diario AS trước cuộc đụng độ của Celta với Atletico Madrid, Benitez nói về triển vọng mang về một cầu thủ tự do.

“Chấn thương của Aidoo chắc chắn khiến chúng tôi tổn thương. Chúng tôi biết rằng Joseph là một cầu thủ nhanh nhẹn và anh ấy giúp ích rất nhiều trong việc tạt bóng và giải quyết các vấn đề ở phía sau. Tất nhiên, trong một số trận đấu, anh ấy sẽ rất quan trọng.”

“Hiện tại, chúng tôi sẽ quản lý các trung vệ mà chúng tôi có và cố gắng để mắt tới nếu có điều gì đó xảy ra, nhưng tôi cũng không có quá nhiều niềm tin vào những cầu thủ không được chuyển nhượng. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ ba trung vệ của mình lâu nhất có thể và vào tháng Giêng, chúng tôi sẽ đánh giá điều đó.”

Có tin đồn ở Galicia rằng Celta sẽ cố gắng tránh ký hợp đồng với một trung vệ khác vào tháng 1, nhưng với việc Os Celeste không thể giành được một chiến thắng, tình hình lúc đó có thể ảnh hưởng đến quyết định. Aidoo được đánh giá là hậu vệ mạnh nhất của Celta mùa trước, dù mùa này Benitez ít sử dụng anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *