Rafael Benitez bỏ công việc ở đội tuyển Anh và kế hoạch quản lý đội tuyển quốc gia

HLV Celta Vigo Rafael Benitez tiết lộ ước mơ được dẫn dắt đội tuyển quốc gia trong tương lai.

HLV kỳ cựu trở lại La Liga trước mùa giải 2023/24 để tiếp quản Galicia sau 18 tháng nghỉ việc.

Hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Estadio Balaidos có thời hạn đến năm 2026, nhưng Benitez đã phải chịu áp lực trong những tuần gần đây, khi Celta phải đối mặt với một cuộc chiến trụ hạng khác.

Benitez luôn thể hiện quyết tâm vượt qua cơn bão ở Celta, lèo lái CLB đến nơi an toàn trước khi mùa giải kết thúc, nhưng ông vẫn còn tham vọng tương lai xa Vigo.

Người đàn ông 63 tuổi này thường được liên hệ với vai trò đội tuyển quốc gia trong sự nghiệp lâu dài của mình nhưng ông vẫn cam kết với bóng đá cấp câu lạc bộ.

Tuy nhiên, khi bước sang giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp, Benitez thừa nhận ông sẵn sàng đón nhận thử thách và có thể quan tâm đến việc dẫn dắt đội tuyển Anh.

“Đó luôn là một câu hỏi nguy hiểm (công việc của đội tuyển Anh). Có một người quản lý làm tốt công việc”, theo một cuộc phỏng vấn với The Athletic.

“Tôi cũng có một người bạn trong đội ngũ nhân viên của Gareth Southgate – chúng tôi có mối quan hệ rất tốt.

“Tuy nhiên, trong tương lai, tôi muốn đào tạo một đội tuyển quốc gia có thể cạnh tranh các danh hiệu. Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều thất bại.

“Đây là vì tương lai, tôi tập trung vào Celta. Tuy nhiên, tôi muốn có cơ hội tham dự World Cup hoặc Giải vô địch châu Âu.”

Hợp đồng hiện tại của Southgate có thời hạn đến cuối năm 2024, nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình sau Giải vô địch châu Âu mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *