Rafa Benitez tức giận vì quyết định không công nhận bàn thắng của Celta Vigo trong trận thua Girona – “Tôi không biết họ đã thấy gì”

Girona đánh bại Celta Vigo 1-0 vào tối thứ Sáu nhờ bàn thắng muộn của Yangel Herrera, kết quả đưa đội bóng xứ Catalan lên ngôi đầu La Liga. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn nếu bàn thắng của Celta không bị từ chối gây tranh cãi khi trận đấu vẫn đang có tỷ số 0-0.

Celta tưởng họ đã dẫn trước ở phút 83 khi Luca de la Torre ghi bàn nhưng trọng tài lại thổi phạt Carlos Dotor phạm lỗi rõ ràng, một quyết định được VAR ủng hộ một cách bất ngờ.

Có thể hiểu được, Rafa Benitez đã rất tức giận sau trận đấu. Anh ấy nói với giới truyền thông rằng anh ấy không tin rằng bàn thắng đã không được phép.

“Rõ ràng là tôi rất tức giận vì đó là một bàn thắng. Các cầu thủ không thể biến mất khỏi sân và thủ môn tận dụng cơ hội để lao xuống sau khi mất bóng. Đó là mục tiêu. Tôi không hiểu. Tôi không biết họ nhìn thấy gì, không ai hiểu được.”

Đây là lần thứ 4 trong mùa giải này Celta Vigo có một bàn thắng gây tranh cãi không được công nhận, và có thể nói rằng Galicia rất tức giận vì điều đó, bởi nếu nỗ lực này, họ sẽ cao hơn trên bảng xếp hạng. Thay vào đó, họ xếp ở vị trí thấp thứ 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *